Mẫu trần thạch giật cấp phòng khách mang đậm phong cách hiện đại

Mẫu trần thạch giật cấp phòng khách mang đậm phong cách hiện đại

Mẫu trần thạch giật cấp phòng khách mang đậm phong cách hiện đại.Hiện nay, nhu cầu khiến cho đẹp cho ko gian nội thất bằng trần thạch cao đã ko còn quá xa lạ đối với đa số người. Và đa phần khách hàng lựa tậu cho không gian nhà mình với mẫu trần thạch cao giật cấp. Bởi lẽ, đây là một trong các chiếc trần được bề ngoàicộng đơn giản nhưng sở hữu đậm chất thẩm mỹ ưng ý cho toàn bộ loại nhà. Để thỏa mãn sở thích ấy của những bạn, qua bài viết sau, thanhlynoithatvanphongcu.com xin tổng hợp 1 số mẫu thi công trần thạch cao đẹp nhất hiện nay, những bạn hãy tham khảo nhé!

Phòng khách là một trong những vị trí vô cùng quan trọng cho ngôi nhà, bởi đây chính là điểm lý tưởng nhất để gia chủ biểu thị phong cách sống của bản thân.

Đồng thời cũng là nơi giúp cho người khác kiểm tra kinh tế gia đình của gia chủ khi đến thăm  nhà. Cho nên, bạn bắt buộc bắt buộc tính toán tỉ mỉ lúc lựa tậu nội thất cho gian phòng nhà mình.

Lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng khách cho ko gian nhà cửa đã trở nên 1 trào lưu vô cùng vững mạnh trên thị trường. Tuy nhiên, cũng mang ko ít khách hàng vẫn chưa biết về giá cả của nó. Đừng quá lo lắng, chúng tôi xin được báo giá vật tư trần thạch cao như sau:

Mẫu trần thạch giật cấp phòng khách mang đậm phong cách hiện đại
Mẫu trần thạch giật cấp phòng khách mang đậm phong cách hiện đại

Hệ trần thạch cao chìm:

  • Trần chìm Gypceil – kết liên bằng khóa; với hệ khung Vĩnh Tường Alpha và tầm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 9mm, giá vật tư chỉ với 107.000đ/m2
  • Trần chìm Gypceil AQUA – liên kết bằng khóa; hệ khuông Vĩnh tường Alpha; tầm thạch cao Gyproc chống ẩm 9mm, giá vật tư 122.500đ/m2
  • Trần chìm Gypceil – kết liên trực tiếp; mang hệ khuông Vĩnh tường Basi; được thiết kế tầm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 9mm, giá chỉ 111.500đ/m2
  • Trần chìm Gypceil AQUA – kết liên trực tiếp; sở hữu hệ khuông Vĩnh tường Basi, thiết kế chiếc tầm thạch cao Gyproc chống ẩm 9mm với giá là 127.000đ/m2

Hệ trần thạch cao nổi (trần thả):

  • Trần nổi GypDecor, giá 129.000đ/m2
  • Trần nổi GypDecor AQUA, giá 144.500đ/m2
  • Trần nổi DuraDecor, giá 128.500đ/m2
  • Trần nổi tiêu âm – tiêu dùng tấm sợi đá tiêu âm Eurocoustic Min eval, giá 237.500đ/m2

Phòng ngủ cũng là 1 vị trí ko kém phần quan trọng trong ko gian nhà bạn, để căn phòng mang vươn lên là ấm áp, đầm ấm ko điều đó phụ thuộc vô cùng phổ biến vào phương pháp lựa tìm nội thất cũng như trang trí trần nhà của bạn. Vì vậy tham khảo cái phòng ngủ lựa tìm trần thạch cao dưới đây của chúng tôi nhé.

Nếu phòng khách là nơi giúp cho bạn phô diễn sự trẻ trung, hiện đại và phong cách, thì nhà bếp lại chính là vị trí giúp người khác nhận ra sự đảm đang, chu đáotận tường của phái đẹp trong ngôi nhà của bạn.

Vì vậy, ko gian phòng bếp cũng phải được trang trí một phương pháp thẩm mỹ bằng trào lưu hiện tạisử dụng trần thạch cao đẹp và chuẩn nhất nhé.

Nếu bạn đang chần chừ không biết giá cả của cái trần nhà này như thế nào, hãy cửa hàng ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá vật tư trần thạch cao khía cạnh nhất cho các bạn.

Trên đây, chúng tôi đã mách bạn một số mẫu trần thạch cao đẹp nhất được rộng rãi khách hàng lựa sắm nhất trên thị trường; đồng thời, bài viết cũng san sớt cho bạn 1 số thông tin về giá cả của sản phẩm.

Còn ngần ngừ gì nữa, hãy khiến đẹp cho ngôi nhà của mình mang các mẫu trần được bề ngoài bằng thạch cao đi nào. Sản phẩm không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn vươn lên là tiên tiến mà còn diễn đạt sự ấm cúng đến từng gian phòng. Chúc các bạn sớm lựa sắm cho mình một dòng trang trí trần nhà sang chảnh nhất!