Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Hải Phòng

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Hải Phòng.

Như các bạn đã biết thành phố Hải Phòng cũng phát triển tương đối mạnh mẽ vì vậy việc cẩn thận với chiêu lừa đảo thanh lý bàn ghế văn phòng.Thị trường nội thất nước ta ngày càng mở rộng, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại các thành phố lớn, nội thất văn phòng được ưa chuộng và sử dụng nhiều bởi có rất nhiều công ty và văn phòng mới thành lập. Không chỉ quan tâm đến các sản phẩm nguyên giá, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp mong muốn mua được đồ thanh lý nội thất văn phòng. Nắm bắt được tâm lý đó, có không ít kẻ gian gắn mắc thanh lý cho nội thất kém chất lượng để lừa đảo khách hàng. Là một người tiêu dùng thông thái, quý vị cần phải tìm hiểu kĩ và cẩn thận với những chiêu thức lừa đảo rất tinh xảo.

Thanh lý nội thất văn phòng cũ được làm mới

Lợi dụng lòng tin và sự thiếu am hiểu của khách hàng, rất nhiều kẻ lừa đảo đã thu gom những thiết bị nội thất cũ và hỏng sau đó đem về sửa chữa, sơn sửa như mới.

Bản chất của các sản phẩm này đã rất kém về chất lượng cũng như hết tuổi thọ sử dụng, cho dù có được mông má lại thì cũng chỉ có vẻ bề ngoài bắt mắt. Khách hàng khi mua phải những sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng này chỉ một thời gian ngắn là xảy ra những hỏng hóc, thậm chí không thể sử dụng được.

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Hải Phòng

Đa số những kẻ lừa đảo này đều đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng. Sản phẩm được bày bán không có thương hiệu hay nguồn gốc xuất xứ cũng như chế độ bảo hành. Chính ví vậy, dù có điều kiện kinh tế hạn chế khách hàng cũng nên lựa chọn những đại lý nội thất uy tín, sản phẩm được thanh lý có thể không rẻ như bên ngoài nhưng chất lượng luôn được đảm bảo thanh lý bàn ghế văn phòng ở Thanh Hóa.

Giá thành của sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng

Chiêu thức thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay là thổi phồng giá gốc của thiết bị nội thất. Sau đó đề biển thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ từ 50-70%.

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Hải Phòng

Lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng, những kẻ lừa đảo đã cố tình nâng giá sản phẩm lên gấp 2-3 lần giá trị thực. Thậm chí có không ít nơi còn nâng lên gấp gần chục lần. Sau đó để biển thanh lý nội thất giá sốc. Khách hàng rất dễ bị lôi cuốn bằng những chiêu thức thanh lý kịch sàn và thanh lý quá 50% nên ào ào lao vào lựa chọn. Thậm chí họ còn không kịp nghĩ ngợi hay tính toán xem liệu sản phẩm thanh lý như vậy có hợp lý. Bằng cách này, rất nhiều cửa hàng đã bán được sản phẩm với giá hời gấp 2-3 giá trị trên thị trường thanh lý bàn ghế văn phòng Nghệ An.

Khách hàng nên tỉnh táo và có những phân tích chính xác trước khi quyết định có nên mua nội thất thanh lý giá rẻ hay không.

Comments